NHỮNG ĐIỂM BÁN ĐÁ PERLITE UY TÍN TẠI TP HCM

Viết bởi Thế Giới Nhà Nông vào

 

 “Trồng nhiều cây xanh trong nhà là phương pháp lọc không khí tự nhiên, bên cạnh đó còn có tác dụng rất tốt đối với thể chất và tinh thần con người. Vì vậy ngày nay, xu hướng trồng cây tại nhà trở nên vô cùng phổ biến. Bên cạnh cách trồng cây bằng đất truyền thống, đá perlite là một lựa chọn hoàn hảo, giúp thoả mãn sở thích trồng cây nhưng không chiếm nhiều thời gian và kĩ thuật. Cùng Thế giới nhà nông điểm qua các địa điểm bán đá Perlite uy tín ở TP HCM nhé.”

#1. Greenhome

Đây là shop bán tất tần tật mọi thứ để tạo ra một vườn cây mini tại nhà. Greenhome có đa dạng sản phẩm, gồm: đất, phân bón, hạt giống, cây và hoa. Đặc biệt, đây là địa chỉ bán đá perlite uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn.”

- Địa chỉ: 18 Nguyễn Văn Công, Phường , Quận Gò Vấp, TP HCM

- Điện thoại: 090 117 1568

- Website: http://greenhome.com.vn

Nguồn Internet

#2 Minh Phúc Orchids garden

Ở Minh Phúc bạn sẽ tìm được những đồ dùng liên quan đến trồng lan. Nếu có niềm đam mê với lan, đây là điểm đến dành cho bạn. Mặt hàng đá perlite tất nhiên sẽ không thể thiếu đối với tín đồ nghiện lan, mình đã mua và ưng ý về chất lượng đá perlite cũng như cách bán hàng ở đây.

- Địa chỉ: 7/4 đường 41, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP HCM

- Điện thoại: 077 847 4468

- Facebook: https://www.facebook.com/PhucOrchid/

Nguồn Internet

#3. Khải Orchids

Khải Orchids được thành lập từ 2015, shop chuyên cung cấp vật tư và giá thể trồng cây chất lượng, xinh xắn. Bên cạnh đá perlite, khi đến đây bạn còn có thể “tậu” thêm những món decor nhỏ xinh cho vườn cây mini nhà bạn nữa đấy!

- Địa chỉ: 139 Bắc Hải, F15, Q10, TP HCM

- Điện thoại: 090 275 2000

- Facebook: http://www.facebook.com/khaiorchids.vn/

Nguồn Internet

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới